ไทยใต้หวัน

วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2565
งานแนะแนว โรงเรียนวัดศรีวารีน้อย
นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 20 คน เข้าร่วมงาน
” T-TECH GRAND OPENING TUK TUK EV ”
ซึ่งเป็นงานปริทรรศน์เปิดตัวและแสดงผลงานยานยนต์ไฟฟ้าตุ๊ก ตุ๊ก อีวี
และการรับฟังการบรรยายการแนะแนวการศึกษาต่อ
ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน(BDI)
เพราะนอกห้องเรียนคือห้องเรียนที่ยิ่งใหญ่

• ไทยใต้หวัน
  • ไทยใต้ไหวัน