by KT. Admin

by KT. Admin

ผู้อำนวยการ

วันเฉลิมพระชนมพรรษารัชกาลที่ ๑๐

วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2565ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวัดศรีวารีน้อย ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและพิธีทำบุญถวายอาหารเพลพระสงฆ์จำนวน 9 รูปเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณลานโดมโรงเรียนวัดศรีวารีน้อย
ผู้อำนวยการ

Share This Post!

เรื่องล่าสุด

ความเห็นล่าสุด

หมวดหมู่

คลังเก็บ

Joing Over 800 Students Enjoying Education now

Become Part of Avada University to Further Your Career.