by KT. Admin

by KT. Admin

วันอาทิตย์ ที่ 7 เดือนสิงหาคม 2565
คณะครูโรงเรียนวัดศรีวารีน้อย เข้ารับการอบรมหลักสูตรการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก (CHA-CHING) ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) ณ โรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสมุทรปราการ ทางโรงเรียนวัดศรีวารีน้อย ขอบขอบคุณผู้บริหาร คณะครูและคณะวิทยากร จากโรงเรียนบางพลีราษฎร์บำรุงที่ให้การต้อนรับและดำเนินการจัดการอบรมในวันนี้เป็นอย่างสูง

Share This Post!

Joing Over 800 Students Enjoying Education now

Become Part of Avada University to Further Your Career.